Trang chủ
Về chúng tôi

Tầm nhìn

Khởi động từ một khu vườn xanh trong lòng TP. HCM & hướng tới trở thành một hệ sinh thái hoàn hảo, Three Trees trong tương lai sẽ mở rộng và “phủ xanh” khắp Việt Nam. Không đơn thuần là môi trường làm việc hiện đại và năng động cho các doanh nghiệp, Three Trees còn là không gian xanh yên bình để khám phá bản thân & tiếp tục theo đuổi những giá trị đích thực đã vô tình bị bỏ quên trong cuộc sống bộn bề.

Sứ mệnh

Sáng tạo và kết nối: Three Trees mong muốn là nơi truyền cảm hứng sáng tạo & nâng cao hiệu quả làm việc cho các doanh nghiệp. Với không gian đầy cảm hứng và mô hình quản lý hiện đại, chúng tôi tự tin giúp các doanh nghiệp kết nối cùng phát triển.

Đem lại những giá trị cuộc sống đích thực: Three Trees đem đến một không gian xanh hưởng thụ sự thanh bình để bạn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè và gia đình.

Trở thành điểm nhấn của thành phố: Three Trees là một tác phẩm nghệ thuật xanh, một điểm nhấn tuyệt đẹp cho bức tranh kiến trúc tổng thể của thành phố. Đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho những tâm hồn ưa khám phá và trải nghiệm.

Các thành viên của Three Trees

Thế giới sáng tạo của bạn

TGST_4
TGST_3
TGST_13
TGST_9
TGST_2
banner 2
Banner 1
TGST_10
TGST_11
TGST_12
Thong ke