Tổ hợp văn phòng chia sẻ & cafe - nhà hàng Three Trees chính thức khai trương

Ngày 02/12/2017, Three Trees chính thức khai trương Tổ hợp Văn phòng chia sẻ & Café - Nhà hàng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian xanh khơi nguồn sáng tạo cùng nhiều tiện ích linh hoạt, hiện đại Three Trees chắc chắn sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho những tâm hồn yêu khám phá và trải nghiệm. Nhân ngày Khai trương, hãy cùng chúng tôi nhìn lại hình ảnh không khí rộn ràng và niềm vui của khách hàng khi lần đầu tiên tới đây.

Trong buổi lễ, Giám đốc công ty cùng đội ngũ vận hành đã cắt băng khai trương Three Trees, chính thức mở ra một không gian xanh trong lành tại TP. HCM

Toà nhà Three Trees được đặt tại mặt tiền đường Điện Biên Phủ, quận 3, thuận lợi cho kết nối công việc và giải trí giữa trung tâm Sài Gòn

Không khí rộn ràng và vui tươi ngày khai trương

Các vị khách quốc tế hào hứng với mô hình không gian xanh độc đáo tại Three Trees

Khu vực Café - Nhà hàng ở tầng 1,2 và 6 mang tới không gian thư giãn nhẹ nhàng cho khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tiếng nhạc du dương từ đàn violin và cello giúp không khí ngày lễ khai trương thêm phần sang trọng

 

Hương vị ẩm thực giàu hương vị mang dấu ấn phong cách Á Âu để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng trong ngày đầu khai trương

 

Sự trong lành từ thiên nhiên mang lại đã thu hút nhiều đối tượng

ở các độ tuổi khác nhau đến với Three Trees

Tại Three Trees các loại cây cảnh được sắp xếp xen kẽ giúp thanh lọc không khí, không những "làm xanh" khu vực văn phòng mà còn “xanh” cả tinh thần ở khu vực Café - Nhà hàng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nếu bạn yêu tự do, yêu công việc và muốn tìm tự do trong công việc thì hãy đến Three Trees, với không gian làm việc rộng mở để bạn có thể tư duy phóng khoáng, thoải mái và linh hoạt hơn.

Trong thời gian khai trương từ ngày 02.12 - 31.12.2017, Three Trees dành tặng khách hàng chương trình Ưu đãi đặc biệt giảm 30% tổng giá trị hoá đơn khối Café - Nhà hàng và tặng thêm tháng sử dụng, gửi xe hơi miễn phí, thẻ VIPs… tuỳ theo giá trị hợp đồng khi đăng ký thuê văn phòng.

 

Tổ hợp Văn phòng chia sẻ & Café - Nhà hàng Three Trees với ý tưởng chủ đạo là không gian xanh khơi nguồn sáng tạo, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng dành cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn kết nối hoặc đơn giản chỉ là muốn khám phá bản thân.

--------------------------------------------------

Tổ hợp Văn phòng chia sẻ & Café - Nhà hàng Three Trees

Địa chỉ: 231 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. HCM, Việt Nam.

Hotline:  0122 223 1231

Website: threetrees.vn

Email: booking@threetrees.com

Facebook: https://www.facebook.com/threetrees.vn

Thong ke

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đặt lịch hẹn