BỎ TÚI NGAY NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CƠM TRƯA VĂN PHÒNG NGON-BỔ-RẺ QUẬN 3

Bạn đang làm việc tại Quận 3? Trưa nào bạn và đồng nghiệp cũng phân vân tìm cho mình một quán ăn văn phòng ngon lành, có điều hòa mát rượi mà vẫn bổ, rẻ thì sao không khám phá những chia sẻ dưới đây của Three Trees để lựa chọn cho mình một địa điểm ăn trưa quen thuộc nhỉ? 

Với chi phí chỉ từ 50k - 60k/người bạn có thể ăn trưa tại: Cơm gà Thượng Hải hoặc Cơm tấm Trần Quí Cáp thuộc đường Võ Văn Tần. Bên cạnh đó, tại Quận 3 cũng có nhiều quán ăn cung cấp dịch vụ cơm hộp cho những bạn ngại ra ngoài như: cơm hộp Huy Long ở 129 Cách Mạng Tháng 8, cơm hộp văn phòng Dolézza House,... 

Ngoài những địa chỉ trên, ngay tại đường Điện Biên Phủ, thuộc Phường 6, Quận 3 Three Trees cũng cung cấp dịch vụ cơm trưa văn phòng với giá chỉ từ 50k/người với không gian xanh mát cùng điều hòa mát rượi. 

Đặc biệt, để giúp mọi người tiết kiệm chi phí và có bữa cơm đủ chất Three Trees còn cung cấp Combo cơm trưa chỉ 85k/người bao gồm: cơm, canh, đồ xào, món mặn, trái cây và nước ép (món ăn thay đổi theo ngày). Tiết kiệm đến 50k so với gọi món luôn các bạn ạ.

Trưa nay bạn đã lên lịch đi ăn ở đâu chưa? Hãy đến ngay với Three Trees để được phục vụ cơm trưa vừa đủ chất, vừa tiết kiệm bạn nhé.

-----------------------------------------------------

Tổ hợp Văn phòng chia sẻ & Café - Nhà hàng Three Trees 

Địa chỉ: 231 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. HCM, Việt Nam. 

Hotline: 0122 223 1231 

Website: threetrees.vn 
Email: booking@threetrees.com

Facebook: https://www.facebook.com/threetrees.vn

Thong ke

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đặt lịch hẹn